Chăm sóc khách hàng
091 949 1111
0918.040.969

FANPAGE FACEBOOK
QUẢNG CÁO CÔNG NGHỆ
giới thiệu

Phòng kỹ thuật chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa chất lượng.

 Kính gửi Qúy khách hàng:

           Lời đầu tiên, Công Ty Đông Dương  xin trân trọng gửi tới Qúy khách hàng lời chúc tốt đep nhất, kính chúc Qúy khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuôc sống.

           Thưa Qúy khách hàng, Trong thời kỳ bùng nổ Công Nghệ Thông Tin như hiện nay, laptop, điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) là một yếu tố quan trọng không thể thiếu được đối với Qúy khách hàng, đặc biệt là đối với các Doanh nghiệp. Chúng ta nhận được không biết bao nhiêu lợi ích nhưng bên cạnh đó cũng gặp rất nhiều khó khăn, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Qúy khách hàng.

           Nhận ra được điều này, Công Ty Đông Dương Đã ra đời trong sự tìm hiểu thị trường, kinh nghiệm và trăn trở của các thành viên xuất thân từ các nhà máy nước ngoài sản xuất, thiết kế điện tử tại Việt Nam, công ty xác định mục tiêu phát triển là đem đến những sản phẩm chất lượng và giải pháp sửa chữa mọi sự cố thiết bị máy tính, điện thoại di động cho khách hàng trên cơ sở hình thành chuẩn mực chất lượng dịch vụ, năng lực chuyên môn, thiết bị công nghệ.

           Đồng thời chúng tôi cũng đã đầu tư trang thiết bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất, hiện đại nhất như: Máy đóng chipset tự động, máy chép rom bios, Rom, mainboard,.. nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết sự cố những vấn đề liên quan đến Qúy cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân trong công việc cũng như trong đời sống.

 

           Đến với Công Ty Đông Dương  , Quý khách luôn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp khi Mua sản phẩm hoặc sửa chữa sản phẩm gặp sự cố mà Qúy khách không lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ.

Với phương châm :

“ Sự Hài lòng của quý khách là sự thành công của Công Ty Chúng tôi ”

Đội ngũ nhân viên trên tinh thần sáng tạo, tận tâm trong mọi công việc luôn sẵn sàng đón tiếp và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

 


     CỬA HÀNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI LAPTOP - LINH KIỆN CỦA NHIỀU HÃNG UY TÍN - CHẤT LƯỢNG        MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG NỘI THÀNH