Giới thiệu LaptopFix.vn

Là một cơ sở được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học – viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa laptop, sửa macbook và phần cứng laptop, chuyên phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop tại TP. HCM.

LapTopFix.vn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Rất nhiều laptop đã được đưa tới trung tâm để sửa chữa nhằm mang lại niềm vui, hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Với giá trị cốt lõi luôn lấy “TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” đặt lên hàng đầu, quan điểm hoạt động của trung tâm là làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1 và hướng tới hợp tác, chia sẻ cùng các đối tác để đi tới thành công.

Đây là hệ thống trung tâm chuyên về lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học – viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa laptop, macbook, phần cứng và phân phối các linh phụ kiện điện tử, laptop. Trung tâm đã và đang là đối tác của nhiều hãng điện tử nổi tiếng.

Giúp đáp ứng nhu cầu liên tục của toàn bộ khách hàng tại TPHCM. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề , bao gồm kỹ thuật viên… được đào tạo, dày dặn kinh nghiệm đã từng bước chiếm lĩnh được tình cảm và trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa laptop, trong đó có một số trung tâm laptop không đảm bảo chất lượng, dịch vụ không đủ chuyên nghiệp… gây tổn thất chi phí và thời gian cho khách hàng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của LapTopFix.vn đã tạo nên một xu thế mới trong ngành dịch vụ Macbook, Laptop, đó là lấy lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, luôn cố gắng hết sức để phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử và tin học – viễn thông nên lĩnh vực hoạt động chính của trung tâm là các mảng về thiết bị công nghệ cao với hàng trăm đầu dịch vụ khác nhau. Trong đó, nổi bật là các dịch vụ NÂNG CẤP – VỆ SINH, BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ – SỬA CHỮA LAPTOP – PHẦN CỨNG LAPTOP – MACBOOK – CHUYÊN NGHIỆP bao gồm:

  1. Dịch vụ sửa chữa macbook, sửa laptop, sửa phần cứng
  2. Dịch vụ sửa chữa macbook, sửa laptop, sửa phần cứng lấy ngay uy tín và chuyên nghiệp.
  3. Dịch vụ vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop
  4. Dịch vụ thay thế linh kiện laptop chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM,…
  5. Dịch vụ nâng cấp các thiết bị linh kiện cho máy tính laptop như: RAM, ổ cứng SSD, CPU…
  6. Dịch vụ cài đặt các phần mềm cho laptop, macbook..: cài win, photoshop, MacOS…
  7. Phân phối sản phẩm phần cứng, linh kiện laptop.
  8. Phân phối các loại linh, phụ kiện laptop, Apple chính hãng trên toàn quốc.
  9. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề.

Với các dịch vụ, trung tâm LapTopFix.vn cam kết: Tuyệt đối sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, và báo đúng giá cho khách hàng, sửa siêu tốc chỉ từ 15 phút đến 1 giờ. Đặc biệt, tất cả các thay đổi ở máy đều phải được sự đồng ý, chấp thuận của khách hàng trước khi sửa chữa. Với các sản phẩm, LapTopFix.vn tự tin là thế giới linh kiện chính hãng với chế độ bảo hành uy tín và cạnh tranh (Đổi mới sản phẩm 1 đổi 1 nếu có sai khác gây hỏng trong thời gian bảo hành).

Laptopfix.vn

Share on facebook
Chia sẽ cho bạn bè

Bài viết liên quan